Money Works - Hiểu Hết Về Tiền
Mời bạn đón đọc.
-------------
Tác giả: DK
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Nhà phát hành: Nhã Nam
Định dạng: Bìa cứng
Kích thước: 19.5 x 23 cm
Ngày phát hành: 20/08/2019
Số trang: 256
2. How The Body Works - Hiểu Hết Về Cơ Thể
Tuyệt đối đừng bỏ qua cuốn sách này nếu bạn là người ham học hỏi, tìm tòi và mong muốn khám phá chính cơ thể của mình!
Hướng dẫn Đơn giản nhất và Trực quan nhất về Cơ Thể Người!
Xe máy, xe ô tô, trò chơi điện tử đều kèm theo hướng dẫn sử dụng. Cuốn sách tựa như một cuốn cẩm nang giúp bạn hiểu được chính cơ thể của bản thân mình.
Mời bạn đón đọc.
----------------
Tác giả: DK
Người dịch: Phạm Hằng Nguyên
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Nhà phát hành: Nhã Nam
Định dạng: Bìa cứng
Kích thước: 19.5 x 23 cm
Ngày phát hành: 26/07/2019
Số trang: 256
3. Hiểu hết về tâm lý học
Tác giả: DK
Nhà xuất bản: Thế Giới
Số trang: 247
Kích thước: 19.5x23 cm
Ngày phát hành: 11-2020
Nhà phát hành :Nhã Nam
Ám sợ là gì, ám sợ có thực sự đáng sợ không? Rối loạn tâm lý là gì, làm thế nào để thoát khỏi tình trạng suy nhược và xáo trộn đó? Trầm cảm là gì, vì sao con người hiện đại thường xuyên gặp và chống chọi với tình trạng u uất, mệt mỏi và tuyệt vọng này?
4. Hiểu hết về kinh doanh
Tác giả :DK
Nhà xuất bản: Thế Giới
Số trang: 351
Kích thước: 19.5x23 cm
Ngày phát hành: 08-01-2020
Nhà phát hành:Nhã Nam
Một trong những cuốn cẩm nang về Kinh doanh dễ hình dung nhất từ trước tới nay!
- Hiểu hết về kinh doanh giải thích mọi khái niệm liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, biến những khái niệm khó hiểu nhất trở nên dễ hiểu. Mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh sẽ được xem xét, phân tích giúp độc giả hiểu rõ hơn về kinh doanh, và cách các hình thái kinh doanh định hình xã hội hiện đại.
5. Hiểu hết về thức ăn
Dịch giả: Trần Trương Phúc Hạnh
Nhà xuất bản: Thế Giới
Số trang: 255
Kích thước: 19,5 x 23,5 cm
Ngày phát hành: 22-01-2019
Giới thiệu sách
Hướng dẫn đơn giản nhất và trực quan nhất từ trước đến nay về thức ăn và dinh dưỡng!
Truyền thông ngập tràn những khám phá và những lời khuyên mới mẻ về những thứ chúng ta nạp vào cơ thể nhưng có cơ sở khoa học nào cho bất kỳ tuyên bố đó không?
6. Khoa học về nấu ăn
Người Dịch: Hà Dũng Minh
NXB: NXB Thế Giới
Năm XB: 2021
Trọng lượng (gr): 1300
Kích Thước Bao Bì: 25.5 x 21 cm
Số trang: 258
Hình thức: Bìa Cứng
Giới thiệu sách:
Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ!
Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng v