Đặc điểm nổi bật của nồi ủ chân không Kaiyo 4.5L
Cấu tạo nồi ủ
gồm 2 bộ phận chính:
- 1 ruột nồi được làm từ inox 304 có khả năng sử dụng trên , và .
- 1 vỏ giữ nhiệt chân không 3 lớp làm từ nhựa cao cấp có khả năng giữ nhiệt độ cao, giúp hầm nhừ thực phẩm cực ngon.
Nồi ủ có dung tích 4.5 lít
nhiệt có dung tích 4.5 lít với đường kính miệng nồi là 22cm và cao 24cm sẽ thích hợp sử dụng cho mọi gia đình. Nồi ủ có 2 màu lựa chọn: Trắng và vàng, có quai xách thuận tiện cho việc di chuyển.
Ninh hầm nhanh, tiết kiệm gas và điện năng
Với nồi ủ này, bạn chỉ mất khoảng 3 - 5 phút để đun nóng lòng nồi ủ trên bếp đến khi sôi và cho vào trong nồi ủ là xong. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm điện, sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với các chị em bận rộn.
Món ăn giữ nguyên được dưỡng chất
sẽ làm nhừ thức ăn bằng nhiệt độ thấp dưới 100 độ nên thực phẩm chín nhừ mà không hề mất đi vitamin và hương vị vốn có. Món ăn chín mềm mà không bị nát.
Cách sử dụng nồi ủ chân không Kaiyo
- Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào ruột nồi ủ, sau đó dàn đều thực phẩm ra.
- Bước 2: Đặt ruột nồi lên trên bếp, đậy nắp lại và đun đến khi sôi.
- Bước 3: Để thực phẩm sôi trên bếp từ 3 - 5 phút cho nhiệt độ sôi tối đa.
- Bước 4: Nhấc ruột nồi nấu ra khỏi bếp và đặt ruột nồi vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
- Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt ruột nồi nấu vào trong nồi ủ.
- Bước 6: Khóa nồi bằng cách gập tay cầm của nồi về phía trước.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.