Hành trình làm mẹ
Danh mục sản phẩm

Giới thiệu nồi hầm cách thuỷ 2 tầng 1.6L - STEW 4 - FB9116ZT

là một sản phẩm đến từ thương hiệu Hàn Quốc - . 

Ưu điểm thiết kế

Nồi hầm sở hữu thiết kế sang trọng và đẹp mắt. Các chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng để đạt được sự an toàn và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

Hình ảnh nồi hầm cách thuỷ 2 tầng 1.6L - STEW 4 - FB9116ZT

Nồi gồm 2 tầng, ngăn hấp rộng cho bạn cùng lúc hấp, hầm nhiều món ăn khác nhau.

Nồi có thể hầm nhiều thực phẩm cùng lúc

Lòng nồi được làm từ sứ ceramic, không độc hại, chống trào, chống sát dễ lau chùi. Dung tích nồi là 1.6 lít. 

Lòng nồi làm bằng sứ cao cấp

Màn hình LED hiển thị thời gian (hẹn giờ, đếm giờ, thời gian hâm nóng) giúp bạn tiện quan sát. Các nút bấm được ký hiệu hóa hỗ trợ bạn thao tác chính xác, nhanh chóng. 

5 chế độ cài đặt sẵn

Nồi hấp STEW 4 - FB9116ZT tích hợp 5 chế độ nấu tự động bao gồm: 

  • Hấp
  • Súp
  • Cháo
  • Chưng yến
  • Hầm thịt
  • Làm sữa chua

Sản phẩm tích hợp chế độ làm sữa chua tiện lợi

Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể tùy chỉnh chế độ mong muốn. Bên cạnh đó, nồi cũng tích hợp chế độ giữ ấm được cài đặt tự động sau khi kết thúc quá trình nấu.

Nguyên lý sử dụng

Nồi chưng được thiết kế gồm 2 nồi. Theo đó, nguyên liệu nấu sẽ được đặt trong nồi nhỏ và đặt trong nồi lớn có đổ nước.

Phương pháp hấp cách thủy giữ lại tối đa chất dinh dưỡng trong thực phẩm

Nồi nhỏ bằng gốm sứ dẫn nhiệt từ từ và giữ nhiệt tốt giúp làm chín thực phẩm. Nắp trong chống bay hơi. Nước trong nồi không được để cạn. 

Cách chế biến này giúp món ăn giữ được các hương vị và giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Nồi chống trào, chống cháy và siêu tiết kiệm điện.

Chú ý sử dụng

  • Trước khi sử dụng, hãy rửa nắp và nồi sứ bằng xà phòng ấm và làm khô hoàn toàn. Vệ sinh nồi sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.
  • Sau khi nấu xong nên sử dụng bao tay khi cầm nắp và nồi sứ, tránh bị bỏng.
  • Khi mở nắp ra khỏi nồi sứ, hãy cầm núm và từ từ nhấc sang một bên để hơi nước thoát ra. Để tránh bị bỏng, luôn luôn giữ nắp để hơi nước tránh bốc lên bàn tay, cánh tay hoặc mặt.
  • KHÔNG thêm nước lạnh vào nồi sứ đang nóng.
  • KHÔNG đun nồi nấu chậm khi chưa có nguyên liệu hoặc nồi sứ không có nước.
  • Sau khi sử dụng hãy vặn núm điều khiển về OFF và rút dây điện ra.
  • Đổ thức ăn cách miệng nồi 2cm để thức ăn không bị trào ra ngoài khi được nấu chín.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Dung tích:
1,6 lít
Công suất:
300W
Chất liệu lòng nồi:
Sứ
Nguồn điện áp:
220V/50Hz
Kích thước:
30.5cm x 18.5cm x 28cm
Trọng lượng sản phẩm:
3,45kg
Xuất xứ thương hiệu:
Việt Nam
Sản xuất tại:
Trung Quốc
Bảo hành:
12 tháng
CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH
Nồi nấu tự động Healsio Sharp KN-H24VNA
7.480.000 đ
8.590.000 đ
Đã bán 20,3K
Nồi hầm cách thủy đa năng Bennix BN-200A
758.000 đ
1.125.000 đ
Đã bán 20,3K
Nồi nấu chậm Panasonic 5L PANT-NF-N50ASRA
2.180.000 đ
2.376.000 đ
Đã bán 20,3K
Nồi nấu chậm Unie USC10W - 1 lít
697.000 đ
1.035.000 đ
Đã bán 20,3K
Nồi chưng cách thủy Dasin DGD35-35EG (3.5 lít)
1.920.000 đ
2.200.000 đ
Đã bán 20,3K
Nồi tiềm Cornell CSC-D35C (3 lít)
676.000 đ
1.004.000 đ
Đã bán 20,3K
Nồi nấu chậm Panasonic PANT-NF-N30ASRA (3L)
1.470.000 đ
1.620.000 đ
Đã bán 20,3K