Hành trình làm mẹ
Danh mục sản phẩm

Chảo vân đá đáy từ Elmich Colosseum EL-3260 28cm có khả năng giữ nhiệt rất tốt cho món ăn nhà bạn luôn nóng hổi

Các mẹ nội trợ luôn mong muốn bữa ăn của mình được nấu thật nhanh mà vẫn đảm bảo được chất dinh dưỡng và quan trọng phải nóng hổi.  vân đá đáy từ với khả năng truyền nhiệt rất nhanh sẽ giảm bớt thời gian nấu ăn, để bạn có thể đi làm những công việc khác.

Đây là chiếc được làm từ nhôm cao cấp, có độ bền cao. Ngoài ra, chất liệu này rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Với đường kính 28cm, chiếc chảo hoàn toàn giải quyết nhu cầu nấu nướng dù rất nhiều của gia đình bạn.

 

Chảo vân đá đáy từ

Đường kính của chảo Elmich Colosseum EL-3260 28cm

Chảo có khả năng truyền và giữ nhiệt tốt, thức ăn được chín đều mà vẫn giữ được hương vị, không ảnh hưởng đến chất lượng và vittamin vốn có của thực phẩm.

Bên trong sản phẩm được tạo lớp đá sần tự nhiên, tăng khả năng chống dính và hạn chế bám dầu mỡ rất tiện lợi khi vệ sinh.

Chảo vân đá đáy từ Elmich

Lớp đá sần tự nhiên chống dính của chảo

Thiết kế tay cầm của chảo rất chắc chắn, vừa tay, tạo cảm giác an toàn khi nấu. Đáy chảo là đáy từ Full Induction giúp bắt nhiệt nhanh và đều hơn, đáy chảo này giúp bạn sử dụng trên tất cả các bếp như: , , ...

Chảo vân đá

Đáy chảo cao cấp dùng cho mọi loại bếp

Hướng dẫn sử dụng chảo đúng cách

  • Đối với chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cà phê lên mặt chảo và đem hâm nóng, tiếp đó rửa lại chảo cho sạch. Cứ 10 - 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán sẽ không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.
  • Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.
  • Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút.
  • Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo.
  • Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ dễ bị xước.
  • Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng.
  • Dụng cụ rửa chảo nên là khăn hoặc mút mềm, nên tránh dùng những vật có kim loại.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Đường kính:
28cm
Chất liệu:
Nhôm
Dùng trên bếp từ:
Loại bếp sử dụng:
Bếp ga, Bếp hồng ngoại, Bếp từ
Chống dính:
Chất liệu chống dính:
Vân đá
Xuất xứ thương hiệu:
Cộng hòa Séc