Hành trình làm mẹ
Danh mục sản phẩm
Bánh quy ăn dặm hữu cơ cho bé Babybio 120g - 160g (vị cam/ chanh/ hạt phỉ)
0 /5
0 Đánh giá
0 Đơn đặt hàng
150.000 đ 150.000 đ -0%
Tích điểm: + 1.500 điểm
* BÁNH QUY VỊ CAM 120g (cho bé mới mọc răng: từ 8 - 10 tháng tuổi): - Thành phần: Bột mì* 29%, tinh bột mì*, đường mía*, trứng nguyên quả* 18%, dầu hạt cải*, men, tinh dầu cam...
Số lượng




    * BÁNH QUY VỊ CAM 120g (cho bé mới mọc răng: từ 8 - 10 tháng tuổi):


    - Thành phần:


    Bột mì* 29%, tinh bột mì*, đường mía*, trứng nguyên quả* 18%, dầu hạt cải*, men, tinh dầu cam ngọt* 0,6%, bột nở: amoni cacbonat. Chứa gluten và trứng. Có thể chứa đậu nành, hạt mè, sữa, các loại hạt, mù tạt và lupin.


    *Thành phần từ canh tác hữu cơ


    - Khối lượng tịnh: 120g/hộp (gồm 6 gói bánh, mỗi gói 4 cái bánh nhỏ).


    * BÁNH QUY VỊ HẠT PHỈ 160g (từ 12 tháng trở lên):


    Thành phần:


    Bột mì Pháp* 58%, đường mía*, tinh bột mì*, bột hạt phỉ* 9%, dầu hướng dương*, men 0,85%, bột nở: amoni cacbonat. Chứa gluten, hạt phỉ. Có thể chứa các loại hạt khác, sữa, trứng, đậu nành, đậu phộng và hạt mè.


    * Thành phần từ canh tác hữu cơ


    Khối lượng tịnh: 160g/hộp (gồm 10 gói bánh, mỗi gói 2 cái bánh nhỏ).


    Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp sau khi mở bao bì.


    - Bé đã mọc đủ hai răng


    - Bé biết ăn miếng bánh


    - Bé biết xúc các món ăn từng miếng nhỏ


    Đảm bảo bé ngồi thoải mái và trông nom bé cẩn thận khi ăn.


    Trường hợp bé nhỏ (từ 8 tháng) chưa tự ăn được: chỉ xay với sữa dành cho trẻ sơ sinh.


    - Trong bát: 1-2 cái bánh quy trong 150ml sữa nóng / lạnh. Chờ 1 phút rồi dùng thìa trộn đều để bánh quy tan chảy


    - Trong bình sữa: nghiền bánh quy trong sữa ấm dành cho trẻ sơ sinh - đợi 1 phút và lắc mạnh cho đến khi bánh quy tan đều.


    Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU.


    Xuất xứ: Pháp


    HSD: 12 tháng kể từ NSX




Hàng chính hãng:
Thương hiệu:
Babybio
Xuất xứ thương hiệu:
Pháp
Xuất Xứ:
Pháp
Thành phần:
Xem trên mô tả sản phẩm
Hạn sử dụng:
1 năm