Tuyệt chiêu chọn quà tân gia dưới 500k

18/08/2020 | 16:53
Tiệc tân gia có ý nghĩa đặc biệt với gia chủ. Làm thế nào để bạn chọn được một món quà tân gia dưới 500k vừa ý nghĩa vừa độc lạ?

Khi người thân, bạn bè về nhà mới, khởi đầu một cuộc sống mới, nhiều người băn khoăn không biết quà tân gia nhà mới nên tặng gì để chúc mừng gia chủ, khi chi phí chỉ có dưới 500k. Đừng lo, Công ty TNHH Đầu tư phát triển kết nối Thế giới sẽ bật mí cho bạn biết một số tuyệt chiêu chọn quà tân gia dưới 500k, tham khảo ngay!

Tìm hiểu sở thích của gia chủ

Để thể hiện được sự tinh tế của mình khi tặng quà, trước hết bạn cần tìm hiểu sở thích cũng như tính cách của gia chủ. Việc tặng quà tân gia cũng vậy, một món quà sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi người nhận quà cảm thấy vui vì bạn hiểu được sở thích của họ. Vì vậy, tìm hiểu sở thích cũng như tính cách của gia chủ là điều cần thiết và quan trọng nhất trước khi bạn lựa chọn một món quà tặng tân gia ý nghĩa.

Top những món quà tân gia dưới 500k

Ngày nay, vì quá bận rộn với công việc, thời gian hạn hẹp,… nhiều người thường lựa chọn đi phong bì mừng tân gia người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, đây lại là lựa chọn thiếu tinh tế và không gây ấn tượng đối với người nhận. Thay vì thế, bạn hãy thử tham khảo những gợi ý quà tân gia dưới 500k dưới đây để có được lựa chọn quà tặng ưng ý nhất.

Hoa mừng tân gia

Hoa là một món quà phổ biến trong các dịp quan trọng hiện nay, tặng hoa thể hiện tấm lòng và tình cảm đối với người nhận, đồng thời cũng thể hiện sự tinh tế, khéo léo trong cách chọn quà, đặc biệt là quà tặng mừng tân gia. Tùy vào các loại hoa sẽ có các mức giá khác nhau và bạn có thể dễ dàng chọn được một giỏ hoa với mức giá dưới 500k.

 

Hoa mừng tân gia

Hoa mừng tân gia

Thiệp 3D

Tại Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Kết Nối Thế Giới có rất nhiều mẫu thiệp 3D với những thiết kế là những địa danh nổi tiếng ở Việt Nam, mang nhiều ý nghĩa khác nhau với chất liệu bền bỉ từ carton cứng và giấy canson vân gỗ, thể hiện được sự sang trọng. Món quà tân gia dưới 500k là thiệp 3D này độc đáo ở chỗ mô hình có thể tháo rời ra khỏi bìa và gắn vào hộp đèn đi kèm.

Các mẫu thiệp 3D này là món quà mà gia chủ có thể dùng để trang trí ở phòng khách, phòng sách, phòng làm việc,… tạo cho không gian sống thêm phần đặc biệt. Dưới đây là những mẫu thiệp 3D mà bạn có thể tham khảo:

Thiệp 3D Bưu điện trung tâm Sài Gòn

Thiệp 3D Bưu điện trung tâm Sài Gòn

Thiệp 3D chợ Bến Thành

Thiệp 3D chợ Bến Thành

Thiệp 3D cầu ngói Thanh Toàn (Huế)

Thiệp 3D cầu ngói Thanh Toàn (Huế)

Tranh treo tường

Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai mong muốn có được món quà tân gia ý nghĩa, quà mừng tân gia giá rẻ. Những bức tranh treo tường với nhiều chất liệu, mẫu mã, họa tiết trang trí từ đơn giản đến độc đáo sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Tranh treo tường sẽ là món quà tặng được gia chủ yêu thích và sử dụng cho việc trưng bày trong không gian phòng khách của mình.

Mẫu tranh treo tường giá rẻ

Mẫu tranh treo tường giá rẻ

 

Ngoài những món đồ trên bạn có thể chọn những món quà khác như: đồng hồ treo tường, bộ ấm trà, bình hoa trang trí,… nhưng những món đồ này thường có giá trị cao hơn 500k rất nhiều. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn món quà tân gia giá rẻ, xin hãy liên hệ với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Kết Nối Thế Giới, tại đây chúng tôi luôn có những mẫu thiệp, những bức tranh treo tường đẹp mắt và nhiều món quà tân gia ý nghĩa khác,… với giá cả phù hợp theo mong muốn của bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại 0985110101 để được tư vấn rõ hơn.

Xem thêm: Cách làm thiệp 20/10 đơn giản và đẹp