THÚ NHÚN BƠM HƠI HÌNH KỲ LÂN

Thương hiệu:
Mã sản phẩm:

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Độ Tuổi: Trên 3 tuổi
Màu sắc: Trắng
 

  • Kết cấu chắc chắn đảm bảo an toàn
  • Thiết kế hình kỳ lân ngộ nghĩnh, đáng yêu
  • Độ nhún vừa phải tạo sự thích thú

Giá thị trường: 539,000 đ

Giá LoveGifts: 539,000 đ

Hết hàng

Mô tả sản phẩm Khách hàng nhận xét

Chất liệu an toàn, bền đẹp

Thú nhún bơm hơi hình kỳ lân sử dụng chất liệu an toàn, không độc hại, với bề mặt lì nhẵn mịn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé khi vui chơi.

- Chất liệu dày dặn tạo nên kết cấu chắc chắn, độ bền đẹp, không dễ phai màu theo thời gian sử dụng.

Kết cấu chắc chắn, nhún nảy thú vị

- Với tạo hình bạn kỳ lân có thiết kế 4 chân choãi 4 góc hợp lý, kết hợp chất liệu dày dặn, thú nhún mang kết cấu chắc chắn, dáng đứng ổn định, cân bằng, đảm bảo an toàn cho bé mỗi lần nhún nảy vui chơi.

 

thu-nhun-bom-hoi-hinh-con-ky-lan-118933-2

4 chiếc chân choãi tạo nên kết cấu chắc chắn

- Phần lưng kỳ lân tương ứng với chỗ ngồi rộng rãi, cộng thêm thiết kế độ cao vừa phải, hợp lý để bé có được dáng ngồi ổn định, thoải mái và dễ dàng vui chơi.

- Đôi tai hay chiếc sừng phía trước làm thành tay cầm vừa vặn để bé cầm nắm chắc chắn khi vui chơi hoặc khi di chuyển thú nhún.

- Chất liệu dày dặn với độ đàn hồi tốt, bạn kỳ lân đem đến lực nhún nảy nhẹ nhàng, phù hợp với các bé để vui chơi thích thú nhưng cũng đảm bảo an toàn.

 

 

thu-nhun-bom-hoi-hinh-con-ky-lan-118933-4

Chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái cùng tay cầm phía trước

Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu

- Thú nhún tạo hình bạn kỳ lân trắng nổi bật, tươi sáng, ngộ nghĩnh với khuôn mặt thân thiện, mái bờm, chiếc đuôi đẹp mắt và đặc biệt là chiếc sừng nhọn ấn tượng trên đầu, thu hút bé ngay từ cái nhìn đầu tiên để bé vui chơi thích thú và tràn đầy hứng khởi.

- Thú nhún là trò chơi vận động nhẹ nhàng, cho bé phát triển lực của đôi chân, sự khéo léo của đôi tay thông qua sự vươn rướn và bật nảy của cơ thể mỗi lần vui chơi, từ đó, bước đầu hình thành trong bé khả năng vận động linh hoạt, nhanh nhẹn và rèn luyện sự thăng bằng, cân bằng ổn định. 

 

 

thu-nhun-bom-hoi-hinh-con-ky-lan-118933

Thiết kế hình kỳ lân một sừng ngộ nghĩnh, đáng yêu

 

 

Sản phẩm đã xem