SET DECOR TRANG TRÍ CẶP HƯƠU VÀ HOA MẶT TRỜI KS030

Thương hiệu: Decopro
Mã sản phẩm: KS030

 

* Thể loại: trang trí nhà cửa, vật phẩm trang trí

* Người tặng: Mọi người  *  Nhân dịp: Mừng Tân gia, thăng chức, ...

* Thương hiệu: Decopro  *  Xuất xứ : Châu Âu

* Sử dụng: Phòng làm việc, phòng khách 

* Chất liệu:  Bột đá, nhựa tự nhiên

* Ý nghĩa món quà: Mang đến sự tài lộc cho gia chủ và thể hiện sự đẳng cấp sang trọng.

 

Giá thị trường: Thỏa thuận

Giá LoveGifts: 1.250.000 đ

Điểm Thưởng: 12500 đ

Điểm tích lũy là gì ?

Tích điểm để dùng mua hàng thay cho tiền khi mua hàng trên Lovegifts.vn

Màu sắc:
Mô tả sản phẩm Khách hàng nhận xét

SET DECOR TRANG TRÍ CẶP HƯƠU VÀ HOA MẶT TRỜI KS030

 

Đồ decor trang trí phòng được chọn luôn hướng đến cái đẹp, giá trị nghệ thuật cũng như về mặt ý nghĩa. Sản phẩm được thiết kế hình ảnh nhẹ nhàng, cuốn hút, đậm phong cách Châu Âu được tạo thủ công qua những bàn tay nghệ thuật

Bộ sản phẩm gồm cặp hươu và đĩa mặt trời, tất cả đều được làm từ chất liệu bột đá và nhựa tự nhiên an toàn, thân thiện môi trường. Chất liệu này luôn đảm bảo được độ bền, đẹp theo thời gian, không chịu tác động từ các điều kiện môi trường khác nhau.

Bộ đồ decor trang trí này được chế tác hoàn toàn bằng sự khéo léo của người nghệ nhân. Từ những đường cong mượt mà của thân hình chú hươu đến sự sắc sảo của cánh hoa mặt trời. 

Tặng quà tân gia chính là mang những lời chúc tốt đẹp đến với tân gia nhà mới. Sản phẩm cũng phù hợp làm quà tặng đám cưới dành tặng bạn bè, người thân. 

Quà tặng tân gia là set đồ decor trang trí phong thủy với 2 hình tượng đặc biệt ý nghĩa. Cặp hươu xanh với biểu tượng của sự trường thọ. Hươu còn mang đến sự tài lộc cho gia chủ, vậy nên trong nhà có đồ trang trí phòng là hình ảnh hươu là có vạn sự tốt lành.

Hình ảnh phong thuỷ thứ 2 là hoa mặt trời (hoa hướng dương). Ý nghĩa phong thuỷ của loài hoa này dựa vào đặc tính ngoài tự nhiên của nó. Hoa hướng dương là loài hoa luôn hướng về phía mặt trời.

 

 

Sản phẩm đã xem