Mẫu bàn + ghế học thông minh chống gù chống cận cho bé DRZ-71200L

Thương hiệu: BSUC
Mã sản phẩm: DRZ-71200L

 

* Thể loại: Bộ bàn + ghế ngồi học thông minh

* Người tặng: Học sinh từ 6 - 13 tuổi *  Nhân dịp: Mừng sinh nhật, mừng ngày tựu trường  ...

* Thương hiệu: BSUC  *  Xuất xứ : Việt Nam - đạt chuẩn Châu Âu

* Sử dụng: Phòng ngủ, phòng học, trường học

* Chất liệu:  thép và nhựa cao cấp

* Ý nghĩa món quà:  Quan tâm đến sức khỏe và cảm hứng ngồi học của trẻ. Sản phẩm thông minh, an toàn giúp chống cận, gù lưng ....

 

Giá thị trường: Thỏa thuận

Giá LoveGifts: 11.000.000 đ

Điểm Thưởng: 110000 đ

Điểm tích lũy là gì ?

Tích điểm để dùng mua hàng thay cho tiền khi mua hàng trên Lovegifts.vn

Mô tả sản phẩm Khách hàng nhận xét

Bộ sản phẩm gồm bàn + ghế ngồi học thông minh

Mẫu bàn học thông minh DRZ – 71200 được tập trung vào thiết kế nhằm mang đến cho bé một góc nhìn tốt nhất khi học tập giúp bảo vệ mắt bé một cách tốt nhất.

Các góc nghiêng của mặt bằng có thể thay đổi từ 0 đến 45 độ phục vụ được mọi hoạt động của bé, dù là khi ngồi viết bài, ngồi đọc sách hay đứng vẽ.

Chiếc bàn có thêm các phần ngăn kéo, giúp bé có thể đặt các dụng cụ học tập một cách dễ dàng. Vừa đảm bảo cho không gian học tập được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, bé lại có thể tìm được những đồ dùng của mình đơn giản trước khi bắt đầu việc học tập.

Ngoài khả năng thay đổi độ nghiêng mặt bàn để đem lại góc nhìn tốt nhất cho bé thì sản phẩm còn được thiết kế bề mặt với những lỗ nhỏ li ti. Thiết kế này giúp ánh sáng sẽ bị khúc xạ, tránh gây lóa mắt.

Kết hợp với đèn led chống cận có thể mang đến cho bé một sản phẩm tuyệt vời để bảo vệ cho mắt bé an toàn một cách tuyệt đối khi ngồi học trong thời gian dài.

Ghế học thông minh có đặc điểm:

Với thiết kế tinh tế, chiếc ghế chống gù đi cùng trong bộ bàn học có thể hướng bé đến một tư thế ngồi học chuẩn xác nhất, ngăn ngừa các bệnh học đường liên quan đến xương sống mà các bé thường mắc phải.

Chiếc ghế mang đến cho bé một tư thế ngồi học chuẩn với các vị trí

Sản phẩm đã xem