Kinh nghiệm chọn quà giáng sinh cho bạn gái

02/04/2020 | 13:25
Một mùa giáng sinh nữa đang về với chúng ta. Thời khắc se lạnh của mùa đông sẽ trở nên ấm áp biết bao khi cùng tay trong tay với người mình yêu. Dịp giáng sinh cũng là cơ hội để những đôi lứa yêu nhau thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết. Thế bạn đã chuẩn bị quà gì để tặng bạn gái và nói cho cô ấy biết rằng bạn hạnh phúc khi bên cô ấy chưa? Những kinh nghiệm chọn quà tặng sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Một mùa giáng sinh nữa đang về với chúng ta. Thời khắc se lạnh của mùa đông sẽ trở nên ấm áp biết bao khi cùng tay trong tay với người mình yêu. Dịp giáng sinh cũng là cơ hội để những đôi lứa yêu nhau thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết. Thế bạn đã chuẩn bị quà gì để tặng bạn gái và nói cho cô ấy biết rằng bạn hạnh phúc khi bên cô ấy chưa? Những kinh nghiệm chọn quà tặng sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

– Tặng quà là đồ trang sức: trang sức luôn là quà tặng tôn vinh được vẻ đẹp của phái nữ. Việc của bạn là hãy để ý xem nàng thích phong cách nào để tặng sợi dây chuyền, lắc tay hoặc hoa tai cho hợp nhé.

– Một khung ảnh gỗ cách điệu tập hợp những ảnh kỷ niệm của 2 bạn trong suốt thời gian quen nhau cũng khá tuyệt vời. Hiện trên thị trường có nhiều kiểu album handmade bằng gỗ khá độc đáo, bạn có thể dễ dàng tìm được chỗ để đặt làm.

– Ngày cuối tuần hạnh phúc: hãy hẹn cô ấy đi nghỉ ở một nơi lãng mạn, không quá xa hoặc cùng nhau xem hài kịch, xem phim. Tận hưởng giây phút vui vẻ bên nhau sẽ làm cảm xúc 2 bạn thêm thăng hoa.

– Phiếu mua hàng, voucher spa, massage… cũng là món quà hay. Phái đẹp luôn thích chăm chút bản thân, hãy làm nàng hạnh phúc bằng sự quan tâm đặc biệt này của bạn nhé.

Một vài chú ý khi bạn quyết định mua quà tặng bạn gái đó là hãy dựa trên mức độ mối quan hệ giữa hai người mà có món quà “vừa phải”: vừa phải về giá trị và vừa phải với độ tình cảm nữa. Xem thử mối quan hệ của bạn ở mức nào trong các mức sau đây:

+ Mới yêu hoặc đang hẹn hò: các bạn hẹn hò dưới 3 tháng và ngoài cô ấy ra bạn vẫn đang có nhiều lựa chọn khác thì quà bạn tặng chỉ tầm 2 trăm nghìn trở xuống. Quà tặng đơn giản, vừa phải, không tặng quà là đồ dùng trong gia đình.

+ yêu thực sự: điều này có nghĩa là 2 bạn đã xác định và tính chuyện lâu dài với nhau rồi nên giá trị quà có thể mua từ 200 đến 500 nghìn.

+ yêu lâu dài: 2 bạn đã đính hôn, chuẩn bị cưới nên bạn sẽ không cần tiếc để tặng nàng những món quà giá trị. Trên 1 triệu vẫn chấp nhận được.

Dù là quà tặng giá trị thế nào thì cách tặng cũng đóng vai trò quan trọng. Luôn tạo không khí lãng mạn cho nàng để 2 người có những giây phút hạnh phúc nhất cùng nhau.