HNX_Trăng vàng Hồng Ngọc Tâm An Xanh (Chay)

Thương hiệu: Kinh đô
Mã sản phẩm: HNX

* Thể loại:  Bánh Trung Thu

* Người tặng: Mọi người ; Nhân dịp: Tết Trung Thu

* Thương hiệu: Kinh Đô; Xuất xứ: Việt Nam

* Sử dụng: Thưởng thức bánh cùng với người thân dịp tết đoàn viên.

* Thành phần:  Trong hộp gồm 4 bánh nướng cao cấp: Hạt Sen Trắng Cranberry, Matcha Hạt Maccadamia, Matcha Đậu Đỏ, Hạt Sen Hạnh Nhân

* Ý nghĩa quà tặng: Là món quà ý nghĩa dành tặng gia đình, bè, người thân, đối tác… cho mùa trung thu thêm ấm áp tình thân.

Giá thị trường: 500.000 đ

Giá LoveGifts: 500.000 đ

Điểm Thưởng: 5000 đ

Điểm tích lũy là gì ?

Tích điểm để dùng mua hàng thay cho tiền khi mua hàng trên Lovegifts.vn

Mô tả sản phẩm Khách hàng nhận xét

Hộp gồm 4 bánh, mỗi bánh có trọng lượng 120g

Trong hộp gồm 4 bánh nướng cao cấp: Hạt Sen Trắng Cranberry, Matcha Hạt Maccadamia, Matcha Đậu Đỏ, Hạt Sen Hạnh Nhân

Tết Trung Thu là ngày tết đoàn viên ấm áp, là ngày mà mọi gia đình từ khắp mọi nơi trở về sum vầy bên nhau, trao nhau hộp bánh trung thu Trăng Vàng Tâm An cao cấp, tận hưởng không khí bình yên của đêm trăng rằm tháng tám.

Hãy dành một chút lắng lại giữa những bộn bề cuộc sống, dưới một đêm trăng thanh bình, bạn sẽ cảm yên bình và ấm áp khi được ngồi trong không gian mát dịu, thả lòng mình để thưởng thức hương vị bánh trung thu thanh tao sử dụng đường ăn kiêng – một cải tiến mới trong nghệ thuật làm bánh được tích góp hơn 20 năm qua của các nghệ nhân Trăng Vàng. Đây bánh Hạt Sen Trắng Cranberry hay Hạt Sen Hạnh Nhân thơm dịu, Đây Trà Xanh Matcha Hạt Maccadamia, Trà Xanh Matcha Đậu Đỏ thơm bùi. Vừa thưởng thức bánh vừa ngắm trăng, quây quần bên gia đình vào khoảnh khắc ấy… khiến ta cảm thấy an yên và biết ơn những gì cuộc sống trao tặng

Những chiếc bánh trung thu của Kinh Đô bên trong Trăng Vàng Hồng Ngọc Tâm An xanh được thông qua quá trình chế biến kỹ lưỡng, sử dụng đường tinh luyện cao cấp nhưng vẫn đảm bảo hương vị, thích hợp cho người tiêu dùng đang ăn kiêng, ăn chay hay bị tiểu đường.

Thông qua đôi tay đầy tài hoa dày dặn kinh nghiệm của người làm bánh của Kinh Đô, từng chiếc bánh trung thu của thương hiệu được làm từ những nguyên liệu tinh tế, hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Là món quà ý nghĩa dành tặng gia đình, bè, người thân, đối tác… cho mùa trung thu thêm ấm áp tình thân, bánh Trăng Vàng Hồng Ngọc Tâm An Xanh với hương vị đa dạng và phong phú chắc chắn sẽ đốn gục bạn ngay khi thưởng thức.

Trăng vàng Hồng Ngọc Xanh Tâm An Xanh được thiết kế với tông màu xanh lá thanh mát, phối hợp hài hòa với màu vàng nhạt, bên trên trang trí hoa văn hoa sen cách điệu, tinh tế và nhẹ nhàng, là món quà trang nhã mang nhiều lời chúc trong ngày tết đoàn viên ấm áp.

Sản phẩm đã xem