GSM_Trăng vàng Black & Gold – Hộp Sơn Mài

Thương hiệu: Kinh đô
Mã sản phẩm: GSM BLACK & GOLD

* Thể loại:  Bánh Trung Thu

* Người tặng: Mọi người ; Nhân dịp: Tết Trung Thu

* Thương hiệu: Kinh Đô; Xuất xứ: Việt Nam

* Sử dụng: Thưởng thức bánh cùng với người thân dịp tết đoàn viên.

* Thành phần:  chứa 6 bánh (160g) + 1 hộp trà ô long 50gr. Cua Bát Bửu, Bào Ngư Thượng Hạng, Hải Sâm Thượng Hạng, Tôm Bách Hoa, Trà Xanh Hạnh Nhân, Hạt Sen Tứ Quý 

* Ý nghĩa quà tặng: Tin rằng, sản phẩm sẽ là món quà đẳng cấp, ý nghĩa để thắt chặt tình thâm giao. Trong các mối quan hệ đối tác cũng như đến những người trân quý.

Giá thị trường: 4.500.000 đ

Giá LoveGifts: 4.500.000 đ

Điểm Thưởng: 45000 đ

Điểm tích lũy là gì ?

Tích điểm để dùng mua hàng thay cho tiền khi mua hàng trên Lovegifts.vn

Mô tả sản phẩm Khách hàng nhận xét

Bánh trung thu Trăng Vàng thuộc dòng bánh cao cấp của hãng Kinh Đô. Với sự đa dạng về mẫu mã và giá cả sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong mùa trung thu này.

Thông điệp Từ Kinh Đô Trăng Vàng muốn mang đến:

Từng hộp bánh đều mang một ý nghĩa và thông điệp riêng mà Kinh Đô muốn gửi gắm. Trong mùa trung thu cùng những ý như: Bừng tỏa sắc Hoàng kim, ấm áp như Hồng Ngọc, trân quý như Pha lê…

Đặc biệt với dòng trăng vàng Black & Gold mới lấy cảm hứng từ Hoàng Gia, thiết kế vô cùng ấn tượng với hộp đen huyền bí kết hợp với màu vàng vương giả, với ý tưởng thiết kế mang câu chuyện Cá Chép Hóa Rồng

Mỗi hộp bánh Trăng vàng Kinh Đô đều hàm chứa sự vuông tròn sum họp của đất trời đầy ý nghĩa. Nó thể hiện tình bằng hữu, tình thâm giao.

Món quà trân trọng gắn kết mối giao hảo vốn quý như muôn bạc ngàn vàng, là tấm lòng thành thắt chặt mối thâm giao vĩnh cửu như biển châu, trời ngọc.

Ý nghĩa từ hộp Trung thu Trăng vàng Kinh Đô:

Mỗi hộp bánh trăng vàng của Kinh Đô cũng được đầu tư khá cầu kì, màu sắc ấn tượng, mang phong cách sang trọng như tên gọi của nó. Nhân bánh trăng vàng cũng được đầu tư kỹ lưỡng, đa dạng hương vị từ hiện đại như: Vi cá, bào ngư, hải sâm, cua huỳnh đế, sò điệp, tôm càng

Hay những hương vị thân thuộc truyền thống nhất: hạt sen, đậu xanh, hạnh nhân… Từng chiếc bánh trăng vàng đều được nghệ nhân dày công chăm chút  tinh tế .

Với bộ sưu tập Trăng Vàng của Kinh Đô, mỗi chiếc bánh không chỉ là tuyệt phẩm tinh tuý. Mà còn ẩn chứa những lời chúc phúc ý nghĩa, chúc cho Khang đong đầy sức khoẻ. Lộc sung túc phú quý, Vinh rạng rỡ danh thế, Phúc dồi dào may mắn, An trọn vẹn bình yên.

Với những thông điệp muốn gửi gắm, hãy trao tặng những hộp bánh trung thu trăng vàng Kinh Đô. Thay cho lời chúc cao quý, thịnh vượng và niềm hân hoan mùa trăng rằm. Gửi gắm tình thân trọn vẹn hơn đến những người xung quanh mình trong chiếc bánh trăng vàng cao cấp dịp tết đoàn viên.

 

Bánh trung thu trăng vàng Black & Gold hộp Sơn Mài 

Hộp sơn mài cao cấp: chứa 6 bánh (160g) + 1 hộp trà ô long 50gr

Các vị nhân bánh: Cua Bát Bửu, Bào Ngư Thượng Hạng, Hải Sâm Thượng Hạng, Tôm Bách Hoa, Trà Xanh Hạnh Nhân, Hạt Sen Tứ Quý 

*** Sản phẩm chỉ bán theo hộp riêng, không bán lẻ hay đổi bánh (PHIÊN BẢN GIỚI HẠN CHỈ 1000 HỘP CHO MÙA TRUNG THU NĂM NAY)

Bánh trung thu trăng vàng Black & Gold hộp Sơn Mài kết hợp những sản vật biển khơi của 6 hương vô cùng đặc biệt, cao cấp: đậm đà có, vị ngọt thanh quyến rũ có hay vị bùi tao nhã, từng tuyệt phẩm Trăng Vàng thượng hạng này ẩn chứa lời chúc trường thọ sánh ngang cổ thụ ngàn năm, sức sống dồi dào, bền lâu.

Và kết hợp với ý tưởng để tạo nên thiết kế trên bao bì là câu chuyện Cá chép hóa Rồng. Dựa trên nghệ thuật sơn mài và cẩn xà cừ truyền thống từ thời đại cha ông để lại. Tinh hoa của trời & đất, và người như hội tụ, ẩn chứa lời chúc phước, lộc, trường, thọ. Tin rằng, sản phẩm sẽ là món quà đẳng cấp, ý nghĩa để thắt chặt tình thâm giao trong các mối quan hệ đối tác cũng như đến những người trân quý.

Ý nghĩa của từng chiếc bánh Black and Gold:

Từng chiếc bánh được nâng niu, với lớp vỏ màu đen, và phủ lên một lớp bột vàng óng ánh, phần nhân được làm từ những nguyên liệu cao cấp như hải sản, bào ngư…kết hợp với bao bì sơn mài được làm hoàn toàn thủ công bởi những người thợ thủ công lành nghề thuộc làng sơn mài Bình Dương.

Ý nghĩa về hộp bánh sơn mài Black & Gold :

Trao tặng món quà nhân dịp Trung Thu làm sao cho xứng đáng. Làm sao cho đầy đủ sự chân thành và nồng hậu, sao cho vừa lòng người. Tặng mà đẹp lòng người nhận chính là ý nghĩa tuyệt đối và hoàn mỹ nhất mà những nghệ nhân kỳ công chăm chút. Sẽ được đặt trong từng chiếc bánh Trăng Vàng Black and Gold.

Một phiên bản giới hạn nằm bộ sưu tập Trăng Vàng Black & Gold. Được lấy cảm hứng từ Hoàng gia, ấn tượng bởi màu đen huyền bí và màu vàng vương giả. Dòng bánh Trăng Vàng Black and Gold  lấy cảm hứng từ bữa tiệc hoàng gia, với hình ảnh chính là rồng.

Vì vậy hãy để bánh trung thu kinh đô trăng vàng làm quà tặng để tỏ lòng tri ân với mối thâm giao bạn hằng trân quý.

Là đỉnh cao của nghệ thuật làm bánh, Bánh Kinh đô Trăng Vàng Black and Gold hội tụ mọi nguyên liệu quý từ tinh hoa đất trời. Trở thành biểu tượng của an khang, sánh ngang kim cương vĩnh cữu, loại đá quý trong tất thảy châu ngọc. Như sức khoẻ là vốn quý nhất của đời người cần có.

Sản phẩm đã xem