Giới thiệu chung

Lovegifts là website thương mại điện tử của Công ty TNHH kết nối Thế giới mới.

Lovegifts.vn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ làm quà tặng, Giúp cho mọi người lựa chọn được món quà một cách nhanh chóng, thể hiện được thành ý của người tặng một cách đày đủ, ý nghĩa nhất, tăng giá trị của món quà. Giúp cho cho mọi người gắn kết thân thiết hơn.

Tầm nhìn

Lovegifts ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của công ty đóng góp cho nền kinh tế của đất nước.

Lovegifts đặt mục tiêu trở thành một tổ chức vì xã hội lớn nhất và phát triển bền vững nhất.

Sứ mệnh

  Chuyển tải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tấm lòng của người tặng đến người nhận qua những món quà, Giúp cho cho mọi người gắn kết thân thiết hơn.

  Quan tâm đến cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động: Đền ơn, đáp nghĩa các thế hệ đi trước; Chia sẻ khó khăn, giúp người hoạn nạn, những mảnh đời bất hạnh, và góp phần khơi dậy lòng thiện tâm ở mỗi con người.

Xây dựng phát triển các giải pháp nâng cao dân trí, tạo việc làm, xoá đói giảm nghèo giúp kinh tế phát triển bền vững.

 Trở thành công ty “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”

Giá trị: Tuân thủ chuẩn mực đạo đức, giầu lòng nhân ái, sáng tạo, phát triển bền vững, lâng cao chất lượng cuộc sống của xã hội và vì những điều tốt đẹp.

   Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

Lovegifts cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Lovegift mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, dịch vụ uy tín, chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.