Ghế chống gù DRY-806

Thương hiệu: BSUC
Mã sản phẩm: DRY-806

* Thể loại: Ghế chống gù

* Người tặng: Học sinh từ 6 - 18 tuổi *  Nhân dịp: Mừng sinh nhật, mừng ngày tựu trường  ...

* Thương hiệu: BSUC  *  Xuất xứ : Việt Nam - đạt chuẩn Châu Âu

* Sử dụng: Phòng ngủ, phòng học, trường học

* Chất liệu:  thép và nhựa cao cấp

* Ý nghĩa món quà:  Quan tâm đến sức khỏe và cảm hứng ngồi học của trẻ. Sản phẩm thông minh, an toàn giúp chống cận, gù lưng, giữ tư thế ngồi đúng chuẩn....

Giá thị trường: 8.200.000 đ

Giá LoveGifts: 5.390.000 đ

Điểm Thưởng: 53900 đ

Điểm tích lũy là gì ?

Tích điểm để dùng mua hàng thay cho tiền khi mua hàng trên Lovegifts.vn

Mô tả sản phẩm Khách hàng nhận xét

Vì sao lên chọn ghế chống gù DRY-806 cho trẻ 5-18 tuổi

Ghế chống gù DRY-806 là mẫu ghế ngồi học chống gù lưng dành cho lứa tuổi học sinh từ 5 – 18 tuổi. Ghế có thể thay đổi chiều cao phần đệm ngồi và tựa lưng một cách độc lập giúp bé có được tư thế ngồi thoải mái nhất cho cột sống.

Chất liệu sử dụng trong sản xuất ghế chống gù DRY-806 hoàn toàn là chất liệu cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng cha mẹ hoàn toàn an tâm về chất lượng và các thông số tiêu chuẩn hiện có của mẫu ghế này.

Phần lưng và mặt ghế được thiết kế có đệm ngồi êm ái sử dụng chất liệu cao su cao cấp có tính đàn hồi cao trẻ ngồi sẽ không bị nóng bởi những đường kẽ rãnh đan xen nhau tạo nên sự thoáng mát cho dù trẻ ngồi ở thời gian lâu trên ghế.

Phần khung sườn ghế sử dụng thép không rỉ cao cấp sơn tĩnh điện tạo sự vững chắc và an toàn tuyệt đối cho trẻ khi ngồi, đây là chất liệu được các chuyên gia trong ngành giao dục khuyến nghị nên lựa chọn sản xuất bàn ghế học sinh cho trẻ em.

Ngoài ra bạn còn thấy thiết kế của ghế rất chắc chắn, chịu được tải trong lớn và dễ dàng di chuyển khi trẻ ngồi sẽ cảm thấy thoải mái không mất tập trung, không có sự gò bó trong một khuôn định sẵn, như vậy hệ cơ xương cột sống của trẻ sẽ có những phút giây thư giãn tránh tình trạng gù lưng vẹo lưng trong quá trình ngồi học.

Như vậy, với một vài gạch đầu dòng này chúng ta đã hiểu được phần nào lý do vì sao lên chọn ghế chống gù DRY-806 cho trẻ trong độ tuổi từ 5-18, ngoài ra mẫu ghế chống gù lưng này còn rất nhiều ưu điểm vượt trội mà chúng ta chưa khám phá hết. Những ưu điểm đó là gì cùng tiếp tục theo dõi

Sản phẩm đã xem