ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TRANG TRÍ LÁ VÀNG 70CM DH121

Thương hiệu: Decopro
Mã sản phẩm: DH121

 

* Thể loại: Đồng hồ treo tường, trang trí phòng khách

* Người tặng: Mọi người  *  Nhân dịp: Mừng Tân gia, thăng chức, ...

* Thương hiệu: Relife  *  Xuất xứ : Trung Quốc

* Sử dụng: Phòng làm việc, phòng khách 

* Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện

* Ý nghĩa món quà:  Thể hiện lời chúc chủ nhà luôn có ý chí kiên cường theo đuổi mục tiêu đến cùng để chinh phục thành công giống như hoa hướng dương luôn hướng về ánh sáng mặt trời, ánh sáng của niềm tin và hi vọng.

 

Giá thị trường: 1.200.000 đ

Giá LoveGifts: 1.050.000 đ

Điểm Thưởng: 10500 đ

Điểm tích lũy là gì ?

Tích điểm để dùng mua hàng thay cho tiền khi mua hàng trên Lovegifts.vn

Mô tả sản phẩm Khách hàng nhận xét

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TRANG TRÍ LÁ VÀNG 70CM DH121

 

Đồng hồ treo tường trang trí lá vàng xếp tròn giống như hình bông hoa hướng dương rực rỡ rất thích hợp để trưng bày ở phòng khách hoặc phòng làm việc theo phong cách hiện đại.

 

Chiếc đồng hồ lá vàng xếp hình hoa hướng dương đại diện cho khát khao vươn lên mãnh liệt, sự kiên định vững vàng và không lùi bước trước mọi khó khăn. Sản phẩm làm quà tăng tân gia sẽ thể hiện lời chúc chủ nhà luôn có ý chí kiên cường theo đuổi mục tiêu đến cùng để chinh phục thành công giống như hoa hướng dương luôn hướng về ánh sáng mặt trời, ánh sáng của niềm tin và hi vọng.

1. Một vài thông số cơ bản về đồng hồ treo tường lá vàng DH121

Chất liệu: đồng hồ treo tường nghệ thuật được làm bằng thép không gỉ, sơn tĩnh điện màu vàng  sang trọng.

Kích thước : 70cm x 70 cm dạng tròn cân xứng. Thích hợp trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay văn phòng làm việc

Điểm độc đáo của sản phẩm: chiếc đồng hồ treo tường trang trí DH121 này được làm khá công phu tỉ mỉ. Sau khi tạo hình và đính kết từng chiếc lá theo bố cục đối xứng tỏa tròn giống như hình bông hoa hướng dương. 

 

2. Ý nghĩa đặc biệt của đồng hồ decor lá vàng DH121

Ngay khi vừa mới ra mắt, chiếc đồng hồ treo tường nghệ thuật hình bông hoa hướng dương này đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các bậc đại gia có con mắt thẩm mỹ tinh tế và “chuộng” đồ phong thủy.

Chiếc đồng hồ treo tường nghệ thuật DH121 là sự hòa trộn của nhiều yếu tố phong thủy mang nguồn năng lượng tích cực, trong đó:

Đồng hồ mang năng lượng dương, chỉ có tiến mà không có lùi giúp con người luôn nuôi dưỡng ước mơ và nỗ lực vươn lên để vươn tới một tương lai tươi sáng tốt đẹp hơn.

Lá vàng xếp thành hình bông hoa hướng dương ý chỉ sự kiên định vững vàng và một tình yêu thủy chung trọn vẹn. Dù phong ba bão táp thì hoa hướng dương vẫn hướng về mặt trời, ngàn vạn năm vẫn không thay đổi.

Bố cục đồng hồ hình tròn thể hiện hạnh phúc viên mãn, trọn vẹn, đủ đầy…

3. Đồng hồ treo tường DH121 – Quà tặng tân gia ấn tượng độc đáo

Lựa chọn món quà ấn tượng này tặng bạn bè, người thân nhân dịp tân gia nhà mới là cách trực tiếp gửi lời chúc may mắn cát tường, giúp gia chủ xây dựng tương lai tươi sáng hơn như hoa hướng dương luôn đón lộc trời và hướng về một nơi ấm áp, bình yên.

Sản phẩm đã xem