ĐÔI CÁNH ĐẠI BÀNG KTV012

Thương hiệu: Decopro
Mã sản phẩm: KTV012

 

* Thể loại: trang trí nhà cửa, vật phẩm trang trí

* Người tặng: Mọi người  *  Nhân dịp: Mừng Tân gia, thăng chức, ...

* Thương hiệu: Decopro  *  Xuất xứ : Châu Âu

* Sử dụng: Phòng làm việc, phòng khách, tủ rượu ..

* Chất liệu:  Bột đá, Nhựa tự nhiên

* Ý nghĩa món quà:  Mang lại cảm giác của sự quyền lực, mạnh mẽ và xen lẫn cả sự huyền ảo.

 

Giá thị trường: Thỏa thuận

Giá LoveGifts: 900.000 đ

Điểm Thưởng: 9000 đ

Điểm tích lũy là gì ?

Tích điểm để dùng mua hàng thay cho tiền khi mua hàng trên Lovegifts.vn

Mô tả sản phẩm Khách hàng nhận xét

ĐÔI CÁNH ĐẠI BÀNG KTV012

 

Kth mã A1  : Dài 23 x Rộng 7 x Cao 33cm

Kth mã A2  : Dài 20 x Rộng 7 x Cao 42.5cm

Đôi cánh đại bàng mang lại cảm giác của sự quyền lực, mạnh mẽ và xen lẫn cả sự huyền ảo. Bởi thiết kế của sản phẩm thật sự nổi bật, khác biệt. Vừa mang nét nghệ thuật độc đáo, vừa mang tính trừu tượng. Đây là một trong những đồ trang trí Decor có nét đẹp sẽ làm bạn bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sản phẩm được thiết kế dựa trên dáng hình của một chú chim đại bàng đang tung cánh. Đôi cánh được làm bật lên, dang rộng vô cùng quy mô. Toàn bộ cánh được khắc từng chi tiết tinh tế, tỉ mỉ đến từng đường vân một.

Đồ trang trí decor này với chất liệu chính là Polyrense (nhựa thông tự nhiên). Lớp sơn tĩnh điện bền bĩ sẽ khiến cho sản phẩm sử dụng được dài lâu, độ đẹp giữ hoài như ý.

Nếu nhìn từ xa chúng ta chỉ có thể thấy được hình ảnh cánh hình chữ V dang ra, hút mắt. Nhưng khi đến gần, bạn có thể nhìn ra toàn bộ hình ảnh chú chim cùng phần đầu mạnh mẽ. Thiết kế này là dạng thiết kế trừu tượng, có giá trị vô cùng đặc biệt.

Màu vàng đồng sáng, cổ kính của toàn bộ cánh và đầu chim được đặt khéo kéo trên bục màu đen sang trọng. Làm cho toàn bộ sản phẩm bật lên sự sang trọng, quý phái đến không ngờ.

Nét quyền lực, mạnh mẽ và vẻ đẹp vô cùng quý giá của sản phẩm nội thất đôi cánh đại bàng. Khiến sản phẩm trở thành đồ trang trí Decor đáng để sở hữu nhất hiện nay.

Nếu bạn đang hướng cho không gian mình theo hướng thiết kế cổ điển, sang trọng. Sản phẩm vô cùng thích hợp để đặt làm đồ trang trí kệ tiviđồ trang trí tủ rượu phòng khách.

 

 

 

Sản phẩm đã xem