ĐỒ CHƠI BÓNG MỀM SƠ SINH

Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 119503

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Độ Tuổi: Trên 6 tháng
Màu sắc: Nhiều màu sắc
 

  • Thiết kế bóng mô tả các môn thể thao
  • Chất liệu mềm mại, an toàn cho bé
  • Kích thước nhỏ nhắn, vừa tay bé

Giá thị trường: 75,000 đ

Giá LoveGifts: 75,000 đ

Hết hàng

Mô tả sản phẩm Khách hàng nhận xét

Đồ chơi bóng mềm sơ sinh mang đến cho bé 4 trái bóng nhỏ nhắn, mô tả các môn thể thao quen thuộc là bóng đá, bóng chày, bóng rổ và tennis, giúp bé vui chơi thích thú và phát triển khả năng vận động trong giai đoạn đầu đời. Các trái bóng được làm từ chất liệu mút xốp mềm mại, nhẹ nhàng, bề mặt trơn nhẵn với kích thước vừa vặn tay bé để bé dễ dàng thao tác khi vui chơi. Sản phẩm thích hợp cho bé từ 6 tháng trở lên.

Đồ chơi bóng mềm sơ sinh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu mềm mại, êm ái

Đồ chơi bóng mềm sơ sinh bao gồm 4 trái bóng được làm từ chất liệu mút xốp cao cấp, mang đến đặc tính mềm mại, nhẹ nhàng, êm ái, phù hợp vui chơi cho bé từ 6 tháng tuổi. Bề mặt trơn nhẵn an toàn, sản phẩm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu

- Bộ 4 trái bóng được thiết kế đáng yêu, mô phỏng sinh động trái bóng đá, bóng rổ, bóng chày và bóng tennis, từ đó không những thu hút, khiến bé thích thú mà còn cho bé khám phá, tìm hiểu về các môn thể thao quen thuộc này.

- Màu sắc gần gũi, bắt mắt của những trái bóng giúp thu hút bé để bé vui chơi đầy hứng khởi.

4 trái bóng đến từ các môn thể thao gần gũi

Giúp bé phát triển thể chất

- 4 trái bóng với kích thước vừa vặn tay bé, kết hợp trọng lượng nhẹ nhàng nên bé hoàn toàn có thể cầm, nắm, đá, tung hứng, đùa nghịch thoải mái. Những thao tác vui chơi, phản ứng bóng linh hoạt sẽ giúp bé yêu tăng cường vận động để phát triển thể chất, bên cạnh đó rèn luyện cho bé sự phản ứng, phản xạ và các kỹ năng khéo léo, nhanh nhẹn.

- Bóng có độ nảy thấp và êm, do đó rất thích hợp vui chơi với các bé ít tuổi bởi bóng sẽ không bị lăn đi quá xa, bé hoàn toàn có thể theo kịp tốc độ trái bóng và bắt lại để tiếp tục vui chơi. 

 

Sản phẩm đã xem