BỘ GỐM SỨ MEN RẠN ĐỂ BÀN CHIM CÔNG KTV049 A2

Thương hiệu: Decopro
Mã sản phẩm: KTV049-A2

* Thể loại: trang trí nhà cửa, vật phẩm trang trí

* Người tặng: Mọi người  *  Nhân dịp: Mừng Tân gia, thăng chức, ...

* Thương hiệu: Decopro  *  Xuất xứ : Châu Âu

* Sử dụng: Phòng làm việc, phòng khách 

* Chất liệu:  Gốm sứ men rạn

* Ý nghĩa món quà: Chim công mang lại nhiều niềm vui, may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng an khang. Bộ lông kiều diễm nhiều màu sắc của loài chim này còn đại diện cho tình yêu và sắc đẹp.

 

Giá thị trường: Thỏa thuận

Giá LoveGifts: 2.200.000 đ

Điểm Thưởng: 22000 đ

Điểm tích lũy là gì ?

Tích điểm để dùng mua hàng thay cho tiền khi mua hàng trên Lovegifts.vn

Mô tả sản phẩm Khách hàng nhận xét

BỘ GỐM SỨ MEN RẠN ĐỂ BÀN CHIM CÔNG KTV049 A2

 

Với chất liệu gốm sứ men rạn cao cấp, bền bỉ cùng sự tinh tế hoàn hảo từ họa tiết chim công. Bộ gốm sứ KTV049 A2 là món đồ trang trí nhà đẹp, sang trọng, ý nghĩa và thiết thực với mỗi gia đình.

Bộ gốm sứ men rạn chim công để bàn bao gồm 3 vật phẩm với 3 chức năng riêng biệt. Gồm 01 Khay hoa quả, 01 gạt tàn thuốc lá và 01 Khay đựng giấy, điều khiển. 

Khay đựng hoa quả với những đường nét uốn lượn mềm mại vừa ôm khít các loại quả dạng tròn. Từ đó tôn lên độ căng, độ mướt và độ tươi ngon của những trái chín.

Chiếc hộp giấy đa năng này được chế tác từ chất liệu gốm sứ tự nhiên, an toàn 100%. Phía dưới đáy gộp có ngăn mở để bạn bỏ giấy ăn mà không lo tờ giấy nhăn nhúm, quăn góc. Khay có thêm 2 ngăn nhỏ để thiết bị điều khiển cực kì tiện lợi.

 

Hình ảnh chim công luôn là biểu tượng cao quý của dòng dõi vương tôn quý tộc. Chim công mang lại nhiều niềm vui, may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng an khang. Bộ lông kiều diễm nhiều màu sắc của loài chim này còn đại diện cho tình yêu và sắc đẹp. Tất cả những thông điệp ý nghĩa ấy gói trọn trong bộ gốm sứ KTV049 A2 này.

Thêm vào đó, gốm sứ còn là một chất liệu có tác dụng trấn áp tà khí, chấn hưng vượng khí. Như vậy, khi có sở hữu bộ gốm sứ để bàn thanh lịch ấy, bạn sẽ tận dụng được 3 lợi ích: làm đồ dùng tiện lợi, làm đồ trang trí nhà sang chảnh, kiêu sa và thu hút nhiều may mắn, sung túc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tân gia nhà mới hay trang trí phòng khách hội tụ giá trị sử dụng thiết thực, giá trị nghệ thuật tinh tế đỉnh cao, giá trị phong thủy tâm linh hoàn hảo thì bộ gốm sứ để bàn này là một lựa chọn tuyệt vời.

Sản phẩm đã xem