Bàn học thông minh gỗ tự nhiên DRZ-3101S

Thương hiệu: BSUC
Mã sản phẩm: DRZ-3101S

 

* Thể loại: Bàn học thông minh, bàn học chống cận, bàn học chống gù cho học sinh

* Người tặng: Học sinh từ 6 - 13 tuổi *  Nhân dịp: Mừng sinh nhật, mừng ngày tựu trường  ...

* Thương hiệu: BSUC  *  Xuất xứ : Việt Nam - đạt chuẩn Châu Âu

* Sử dụng: Phòng ngủ, phòng học, trường học

* Chất liệu:  thép và nhựa cao cấp

* Ý nghĩa món quà:  Quan tâm đến sức khỏe và cảm hứng ngồi học của trẻ. Sản phẩm thông minh, an toàn giúp chống cận, gù lưng ....

 

Giá thị trường: Thỏa thuận

Giá LoveGifts: 9.350.000 đ

Điểm Thưởng: 93500 đ

Điểm tích lũy là gì ?

Tích điểm để dùng mua hàng thay cho tiền khi mua hàng trên Lovegifts.vn

Mô tả sản phẩm Khách hàng nhận xét

Bàn học thông minh đang là xu hướng được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Bàn học đó không chỉ giúp bé ngồi học đúng tư thế, phòng tránh các bệnh học đường như gù lưng, cận thị, vẹo cột sống… mà còn giúp bé tập trung hơn.

Ngoài những mẫu bàn học thông minh được làm từ gỗ tự nhiên và công nghiệp cao cấp, giới thiệu thêm đến quý vị mẫu Bàn học thông minh gỗ tự nhiên DRZ-3101S. Đây là dòng sản phẩm bàn học thông minh chống gù cao cấp được sản xuất dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về mặt cấu trúc cơ thể trẻ em ở độ tuổi từ 6 – 18 kết hợp với các nguyên tắc về tầm nhìn, khoa học màu sắc, tâm lý học để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cho trẻ em.

Với chiếc bàn học mã DRZ-3101S quý vị hoàn toàn có thể điều chỉnh độ cao của bàn một cách dễ dàng để phù hợp với cơ thể của bé, giúp bé ngồi học ở tư thế thuận lợi nhất cho sự phát triển của hệ xương, cột sống và khoảng cách tầm nhìn đạt chuẩn. Đây là tính năng thông minh mà rất ít sản phẩm bàn học trên thị trường có thể làm được, khi bạn có thể tự điều chỉnh độ cao của bàn thì đồng nghĩa với việc bạn kiểm soát được tư thế ngồi và tầm nhìn của con bạn theo thời gian, theo độ tuổi, theo thể trạng mà không phải tốn tiền thay bàn mới. 

Sản phẩm đã xem