81_Dẻo Jambon lạp xưởng 250g

Thương hiệu: Kinh đô
Mã sản phẩm: 81

* Thể loại:  Bánh Trung Thu

* Người tặng: Mọi người ; Nhân dịp: Tết Trung Thu

* Thương hiệu: Kinh Đô; Xuất xứ: Việt Nam

* Sử dụng: Thưởng thức bánh cùng với người thân dịp tết đoàn viên.

* Thành phần:  Bánh dẻo jambon lạp xưởng

* Ý nghĩa quà tặng: Món quà chứa đầy tình cảm ấm áp và những lời chúc của bạn dành cho những thân thương.

Giá thị trường: 90.000 đ

Giá LoveGifts: 90.000 đ

Điểm Thưởng: 900 đ

Điểm tích lũy là gì ?

Tích điểm để dùng mua hàng thay cho tiền khi mua hàng trên Lovegifts.vn

Hết hàng

Mô tả sản phẩm Khách hàng nhận xét

Bánh Kinh đô dẻo Jambon lạp xưởng

Thêm một mùa trung thu lại đến và bắt đầu gõ cửa khắp mọi nhà, đây là dịp để những thành viên trong gia đình cùng nhau tụ họp về lại bên ngôi nhà thân thương cùng ông bà, ba mẹ chia sẻ kinh nghiệm rồi sau đó sẽ cùng nhau ngắm trăng, thưởng thức những chiếc bánh cùng tách trà thơm lựng ấm áp tình yêu thương.

Nhắc đến trung thu thì ngoài bánh nướng không thể thiếu những chiếc bánh dẻo, đó đã là truyền thống hàng ngàn năm nay của người Việt Nam ta. Nếu không có 2 loại bánh này thì không còn là tết trung Thu nữa. Sau đây chúng tôi sẻ giới thiệu đến bạn bánh dẻo Jambon lạp xưởng của Kinh Đô nhé.

Bánh dẻo jambon lạp xưởng

– Bánh Kinh đô dẻo Jambon lạp xưởng là dòng bánh dẻo nhân mặn duy nhất của dòng bánh dẻo 250g, với hương vị của jambon lạp xưởng sẽ góp phần tạo thêm một hương vị khó quên cho mùa trung thu này.

– Jambon là một món ăn được chế biến từ thịt heo và được cắt lát tròn, vuông hoặc chữ nhật và hay dùng kèm trong các bữa ăn hoặc được dùng làm nhân của những chiếc bánh bao, bánh mì vv…. để thay đổi khẩu vị cho người dùng khi ăn bánh trung thu thì các thợ làm bánh đã sáng tạo và chế biến những miếng jambon thành nhân bánh dẻo trung thu.

– Bánh sẽ ngon hơn và hấp dẫn hơn khi jambon kết hợp với vị hơi dai và mằn mặn pha lẫn một chút ngọt của lạp xưởng tạo nên một chiếc bánh trung thu dẻo hoàn hảo mang đậm chất Việt Nam. Món quà chứa đầy tình cảm ấm áp và những lời chúc của bạn dành cho những thân thương.

Sản phẩm đã xem