3 xu hướng chọn mua điều hòa nổi bật hè 2018

13/03/2018 | 16:54
Tiết kiệm điện, hệ thống lọc không khí, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo là xu hướng chọn mua máy lạnh đang được người tiêu dùng quan tâm, cùng tìm hiểu xem tại sao những xu hướng này lại đang “hot” nhất hè 2018.

Tiết kiệm điện - xu hướng chưa bao giờ lỗi thời
 

3 xu hướng chọn mua điều hòa nổi bật hè 2018

Không chỉ chú trọng đến công suất phù hợp, người tiêu dùng còn quan tâm đến công nghệ tiết kiệm điện tối đa


Anh Tuấn nhân viên bán hàng Điện máy Xanh, cho biết: “Đa số khách hàng năm nay chọn mua thế hệ điều hoà đời mới với công nghệ Inverter vượt trội sử dụng năng lượng hiệu quả, làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện hơn nhiều so với các đời cũ. Các điều hoà này cũng tích hợp nhiều tiện ích thông minh nhằm đem lại sự thoải mái cho người sử dụng”.Năm nay, thị trường điện lạnh chứng kiến sự ra mắt của nhiều công nghệ nổi bật giúp thiết bị sử dụng năng lượng hiệu quả. Có thể điểm qua một số ứng dụng nổi bật như sử dụng Gas R32, R410A giúp hiệu quả làm lạnh tốt hơn, thân thiện với môi trường và người sử dụng, hay công nghệ DC Inverter là bước tiến mới nhất của Inverter giúp máy hoạt động bền bỉ hơn, êm ái và tiết kiệm điện năng hơn. Nhiều gia đình sau khi tham khảo thị trường chung, đã mạnh dạn gỡ bỏ dàn máy lạnh cũ, công nghệ lạc hậu để thay thế bằng máy mới kể cả khi máy cũ chưa hề có trục trặc.

AQUA AQA-KCR9JA, Mitsubishi Heavy Inverter SRK13YN-S5, Mitsubishi Heavy Inverter SRK10YN-S5… là những sản phẩm tích hợp tính năng tiết kiệm điện (Inverter) được nhiều người quan tâm nhất hiện nay tại hệ thống Điện máy Xanh.

Công nghệ lọc không khí, diệt khuẩn
Hiện nay tình trạng môi trường ngày càng ô nhiễm, cả nhà sản xuất và người tiêu dùng đều hướng đến thế hệ máy điều hòa nhiệt độ có công nghệ lọc không khí, diệt khuẩn: vừa hạn chế ô nhiễm vừa chăm sóc sức khỏe toàn diện.

3 xu hướng chọn mua điều hòa nổi bật hè 2018

Không chỉ bảo vệ môi trường, máy điều hòa thế hệ mới còn vượt trội hơn khi tích hợp chức năng thanh lọc không khí trong phòng, chủ động tạo ra môi trường sống an toàn cho người sử dụng

 

Những dòng máy lạnh ứng dụng hệ thống lọc khí tự động như Dual Cool Inverter của LG vừa tiết kiệm điện vừa lọc sạch khí được khá nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của máy điều hòa này là khả năng kháng khuẩn khử mùi trên dàn tản nhiệt, tạo ion diệt khuẩn, loại bỏ các loại bụi bẩn không cho chúng quay trở lại phòng. Tuy nhiên, đây chỉ là tính năng phụ vì khả năng lọc thấp do bộ lọc đơn giản.